Hiển thị tất cả 11 kết quả

MÁY MÓC THIẾT BỊ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Máy móc thiết bị giữ vai trò quan trọng trong hầu hết các ngành công nghiệp, trong đó có ngành thực phẩm. Chúng hỗ trợ quá trình sản xuất trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Đây là lý do mà Việt Mỹ cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu mã thiết bị chất lượng cao, nhờ đó, đem lại lợi ích kinh tế, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Tham khảo một số loại máy móc thiết bị đang có tại Việt Mỹ

Trong ngành thực phẩm, Việt Mỹ cung cấp cho khách hàng rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất như:

  • Máy buộc chỉ xúc xích điện: Buộc đầu đa năng như xúc xích, dồi sụn, lạp xưởng… Vận hành đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, an toàn, tốc độ buộc nhanh, thành phẩm buộc chặt, đều và đẹp…
  • Máy xay giò chả 10kg: Dòng máy xay công nghiệp có công suất lớn, dùng chất liệu inox 304 bền bỉ, chống han gỉ, an toàn vệ sinh, dễ thao tác, tốc độ xay linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn, tiếng ồn thấp…
  • Máy đùn xúc xích điện 15l: Vận hành đơn giản, tiết kiệm công sức, làm bằng chất liệu inox 201 chống gỉ, nhồi xúc xích chặt đẹp mà không quá căng, có các đầu đùn kích thước khác nhau, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp làm xúc xích, làm xưởng.

Tại sao nên mua Máy móc thiết bị tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối máy móc thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!