PHỤ GIA AN TOÀN TRONG SẢN XUẤT NƯỚC MẮM

COMBO PHỤ GIA DÙNG CHO SẢN XUẤT NƯỚC MẮM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia làm nước mắm được nhập khẩu và phân phối bởi nhiều nhà cung ứng khác nhau. Phụ gia Việt Mỹ là một trong những cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng phụ gia làm nước mắm vô cùng chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Phụ gia sản xuất nước mắm gồm có Chất điều vị tạo ngọt hậu, đường tạo ngọt ACK và hương nước mắm Vmc.

Đối với chất điều vị tạo ngọt hậu sẽ giúp loại bỏ các vị xấu có trong nước mắm, mang đến vị đặc trưng riêng cho nước mắm. Góp phần kích thích vị giác, tạo sự ngon miệng khi sử dụng sản phẩm chứa chất điều vị.

Đường ACK ( Acesulfame K) là chất tạo ngọt tổng hợp, ngọt hơn 200 lần so với đường kính trắng. Đường ACK được dùng trong nước mắm để kích thích các thụ thể vị giác ngọt trên lưõi với khả năng tạo ngọt nhanh, hậu vị không kéo dài, không gây lợ khi sử dụng.

Để tăng độ hấp dẫn của món ăn khi sử dụng nước mắm thì không thể bỏ qua hương nước mắm Vmc vừa đâm đà vị mặn của muối biển, vừa thơm nồng mùi vị của cá; giúp tạo nên hương thơm tự nhiên trong các món ăn. Kích thích cảm giác ăn ngon miệng hơn của người thưởng thức, tạo cho món ăn thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Để đặt mua các phụ gia sản xuất nước mắm tham khảo ngay tại Phụ gia Việt Mỹ. Cam kết hàng chất lượng đạt chuẩn, uy tín, an toàn cho người sử dụng.

Các bạn có thể tìm mua Combo phụ gia dùng trong sản xuất nước mắm tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn