PHỤ GIA LÀM CHẢ CÁ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại phụ gia dùng cho chả cá đảm bảo được an toàn với sức khỏe. Đừng lo, hãy xem hết video này bạn sẽ tìm mua được bộ phụ gia cực kì chất lượng tại Phụ gia Việt Mỹ nhé!

Tùy thuộc vào từng loại cá mà sử dụng phụ gia sao cho phù hợp để cải thiện tối đa được chất lượng của thành phẩm. Xét về giá trị sử dụng của chả cá cần phải có độ dai giòn tốt, độ liên kết tốt và độ ngọt tự nhiên của cá, hạn chế tình trạng mọc bị chết hoặc bở. Sau đây là các phụ gia an toàn được ưa chuộng dùng cho chả cá gồm có:

Phụ gia Vmc K7 có tính năng tạo dai cải thiện tình trạng chả cá bị bở, thay thế hàn the, an toàn cho người sử dụng
Song hành với độ dai là độ giòn sần sật của chả cá nhờ sự hỗ trợ của phụ gia Vmc Nonphos, thành phần tự nhiên 100%, khắc phục tình trạng mềm nhũn của hỗn hợp cá sau khi xay

Các bạn cũng biết làm chả cá thì rất dễ bị tách lớp, không có độ dẻo nhất định. Do đó cần bổ sung thêm thịt – mỡ và phụ gia Vmc Mp để tăng độ liên kết, kết dính, ngăn cản sự tách lớp của protein – nước – mỡ.

Tuy nhiên khi chiên rán không tránh khỏi được sự hao hụt về trọng lượng do quá trình mất nước của thành phẩm, làm chả cá bị nhăn và nhẹ. Vì vậy cần bổ sung thêm Bột biến tính để giảm sự hao hụt trọng lượng sản phẩm, giữ nước tốt, hạn chế tình trạng chết giò tốt hơn. Đồng thời giữ được vị ngọt tự nhiên của cá, và làm tăng tính thẩm mĩ cho chả cá khi phân phối ra thị trường.

Các bạn có thể tìm mua Combo phụ gia làm giò chả thơm ngon tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và khâu kĩ thuật sử dụng, xử lý nguyên liệu, phụ gia khi làm.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ Gia Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn